ĐỘI NGŨ

Chuyên nghiệp + Kinh nghiệm + Tận tâm = MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ LỢI

Với Alpha Realtors, khi hồ sơ được đóng thì mọi người đều là người chiến thắng – khách hàng và gia đình của họ, các agent khác, người cho vay, văn phòng title và team của chúng tôi. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tính chuyên nghiệp + kinh nghiệm + sự tận tâm mang đến thành quả lớn lao cho tất cả các bên liên quan.

Đội ngũ nhân viên Alpha đông đảo và nhiều kiến thức sâu và rộng trong lĩnh vực địa ốc, tài chính, thuế khoá… với mỗi thành viên đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên. Chúng tôi làm việc và hợp tác chặt chẽ với nhau để thực hiện những lời cam kết của chúng tôi với quý vị.

GẶP GỠ CÁC THÀNH VIÊN

Jane Nga-Dung Nguyen

CPA, CFP, Mortgage/RE Broker
R.E #0383545 - L.O #0351456

Bà Jane Nga-Dung Nguyễn tốt nghiệp đại học U.H.’s Magna Cumlaude (1981) với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lịnh vực kinh doanh thương mại và tư nhân, chuyên ngành kế toán, kế hoạch Tài chính và thuế. Jane Nguyễn là một nhà Môi giới địa ốc chuyên nghiệp từ năm 1987, tập trung nhiều tại cộng đồng ở Houston (Texas) và các quận xung quanh. Bà cũng là người thánh lập ra Alpha Financial Group (1997), thực hiện nhiều chương trình tài chính và đầu tư. Là một nhà môi giới và tài chính đầy kinh nghiệm, cùng với nền tảng kiến thức vững chắc của mình, Jane Nga-Dung Nguyễn mang đến cho khách hàng của bà cách tiếp cận toàn diện trong lĩnh vực địa ốc và tài chính.

Quynh Le

Manager, Broker Associate, Loans Officer

R.E #528693 - L.O #312744

Linh-Bach Nguyen

CCIM, Broker Associate

R.E #573474

Quynh Le/Annie Dang

Loans Department

Kimchi Nguyen/Jane Nga-Dung Nguyen/Linh-Bach Nguyen

Commercial Department

Vivian Dang/ Annie Dang

Listing Department

Trang Tran/Trung Nguyen/Katherine Le

Leasing/Property Management

Lien Tran/ Leah Le

Offer Department

Lily Phan/Tracy Le

Closing Department